Sửa điện lạnh

Sửa điện lạnh là nhu cầu cần thiết của con người trong thời đại ngày càng văn minh. Thời tiết khắc nghiệt con người làm việc và vui chơi thì cần có những thiết bị giúp đỡ trong cuộc sống đó chính là những cái máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng. Nếu như máy của bạn hoạt động lâu ngày bị lỗi, hay một nguyên nhân nào đó khiến máy của bạn không còn hoạt động, thì đừng quá lo lắng hãy đến với điện lạnh Thiên Thuận.  Những người thợ sửa điện lạnh chúng tôi sẽ giúp bạn bằng sự nhiệt tình và uy tín nhất, giá rẻ bất ngờ. 

 
Sửa điện lạnh Thiên Thuận
 
 
 
Từ những năm 1991 tất cả sản phẩm điện lạnh và điện gia dụng. Điện Lạnh Thiên Thuận tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm của những hãng tên tuổi lớn như TOSHIBA , SANYO , MISHUBISHI , LG , ALASKA, Suntec, Darling, Acson, Aucma, Sanaky....v.v
Các sản phẩm thế mạnh của THIÊN THUẬN  trong nhiều năm qua đã được khách hàng tin cậy như :
- Tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, máy làm nóng lạnh nước uống, máy lạnh, máy giặt, và các mặt hàng điện gia dụng thương hiệu . . . .
- Ngoài ra còn có dãy sản phẩm Quầy bánh, Quầy siêu thị, Quầy hải sản, quầy trái cây đông hoặc lạnh, mát .
Với phương châm phục vụ "Khách Hàng là Thượng Đế", giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, trong nhiều năm qua thương hiệu Thiên Thuận của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng trên thị trường tín nhiệm sử dụng.
Đáp ứng lại niềm mong mỏi và sự tín nhiệm của quý khách hàng , trong nhiều năm qua chúng tôi luôn giữ vững tôn chỉ phục vụ của mình nhằm đem lại cho quý khách sự thoải mái nhất khi đến với ĐIỆN LẠNH THIÊN THUẬN.
 
Được sự tín nhiệm của quý khách ,ĐIỆN LẠNH THIÊN THUẬN đã có sự phát triển vượt bậc về quy mô phát triển, chất lượng phục vụ. Thương hiệu Thiên Thuận dần đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Khách hàng của THIÊN THUẬN không chỉ bó hẹp trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh mà giờ đây chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ khách hàng đến từ các tỉnh thành lân cận trong cả nước. Giờ đây khi nhắc đến THIÊN THUẬN , quý khách không cần phải ngại ngần về thái độ phục vụ cũng như chất lượng của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến với THIÊN THUẬN. 
 
Điện lạnh: Chuyên Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh nạp gas,  các thiết bị điện lạnh, điện lạnh gia đình, điện lạnh công nghiệp,
Máy lạnh VRV, Cassette âm trần. Tủ lạnh, tủ cấp đông, bình nóng lạnh.
Sửa chữa điện lạnh Chiller, máy làm lạnh nước giải nhiệt, cho ngành công nghiệp.
Máy giặt:: máy giặt cửa ngang, máy giăt cửa trên, máy giặt công nghiệp.
 
 
Điện thoai :  0938 890 267  - 08 62 757 267
Website :      http://dienlanhthienthuan.com/
Email:           thuy.thienthuan@gmail.com
Địa chỉ :       Cơ sở 1: 1/3 Bic, p.Thanh Lộc, Q.12, Tp: Hồ Chí Minh
                     Cơ sở 2: 235 Hà Huy Giáp , P.Thạnh Xuân , Quận 12 , Tp Hồ Chí Minh