Máy lạnh 1,5 ngựa (1.5 HP) Daikin FTKD35HVMV

Máy lạnh 1,5 ngựa (1.5 HP) Daikin FTKD35HVMV

Mã: FTKD35HVMV
Giá bán: 11,200,000
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: DAIKIN

Chi tiết sản phẩm:

Sản xuất tại : Thái Lan Công suất : 1,5 ngựa (1.5 HP) Sử dụng : Thích hợp sử dụng cho phòng ngủ Sử dụng cho phòng có thể tích : 45-60 m3 khí Bảo hành : Máy nén 04 năm, linh kiện 01 năm bởi Daikin Việt Nam
Tính năng nổi trội của máy lạnh Daikin Inverter Gas R22
 
1. Sử dụng Gas R22  : dòng Gas R22 thông dụng, chi phí bảo dưỡng và lắp đặt rẻ. Tiết kiệm chi phí
 


2. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện   : Tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ
         
3. Mắt thần cảm ứng    : Tự động dò tìm chuyển động của con người trong phòng
       
 


4. . Thiết kế tinh tế : Máy lạnh Daikin có thiết kế tinh tế, phù hợp với mọi kiến trúc của không gian xung quanh, thiết kế mặt nạ phẳng làm giảm bụi bám vào dàn lạnh. 
 

5. Hệ thống đảo gió cánh kép : điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất. Những cánh đảo này chuyển động nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động, do đó hơi lạnh/ấm được trải đều đến cả những góc xa nhất của phòng.
 


 
6. Tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng : chỉ số COP cao , tăng khả năng tiết kiệm điện và hiệu quả cho việc sử dụng máy trong thời gian dài.
 
7. Phím lọc khử mùi xúc tác quang APATIT TITAN : hấp phụ và phân hủy vi khuẩn và vi rút, ngoài ra còn cả nấm mốc và mùi khó chịu.
 
8. Góc hất gió rộng : Cánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà.
 
 
9. Tự chẩn đoán sự cố với màn hình kỹ thuật số : Các mã hỏng hóc được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng của bộ điều khiển từ xa, giúp cho việc sửa chữa bảo trì máy được dễ dàng.
 
 

10. Cánh toản nhiệt chống ăn mòn của dàn nóng : Việc xử lý chống ăn mòn cánh tản nhiệt dàn nóng giúp tăng khả năng chống ăn mòn của dàn nóng lên gấp 5-6 lần.
 
 
11. Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng : Bạn sẽ dễ dàng lắp đặt dàn nóng ở ngoài ban công, hay những nơi khuất và lắp đặt dàn lạnh ở bất kì vị trí nào trong nhà với ống dẫn môi chất có chiều dài lên đến 30m.