Có thể bạn quan tâm

Sửa Chửa, vệ sinh máy lạnh

ĐIỆN LẠNH THIÊN THUẬN

 

Đã có mặt trên thị trường từ những năm 1991 hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện lạnh và điện gia dụng . Điện Lạnh Thiên Thuận tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm của những hãng tên tuổi lớn như TOSHIBA , SANYO , MISHUBISHI , LG , ALASKA, Suntec, Darling, Acson, Aucma, Sanaky....v.v

 

Các sản phẩm thế mạnh của THIÊN THUẬN  trong nhiều năm qua đã được khách hàng biết tới như :

- Tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, máy làm nóng lạnh nước uống, máy lạnh, máy giặt, và các mặt hàng điện gia dụng thương hiệu . . .

- Ngoài ra còn có dãy sản phẩm Quầy bánh, Quầy siêu thị, Quầy hải sản, quầy trái cây đông hoặc lạnh, mát .

 

Với tôn chỉ phục vụ "Khách Hàng là Thượng Đế", giá cả cạnh tranh , chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, trong nhiều năm qua thương hiệu Thanh Hạnh của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng trên thị trường tín nhiệm sử dụng. Đáp ứng lại niềm mong mỏi và sự tín nhiệm của quý khách hàng , trong nhiều năm qua chúng tôi luôn giữ vững tôn chỉ phục vụ của mình nhằm đem lại cho quý khách sự thoải mái nhất khi đến với ĐIỆN LẠNH THIÊN THUẬN.


Được sự tín nhiệm của quý khách ,ĐIỆN LẠNH THIÊN THUẬN đã có sự phát triển vượt bậc về quy mô phát triển, chất lượng phục vụ. Thương hiệu Thiên Thuận dần đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Khách hàng của THIÊN THUẬN không chỉ bó hẹp trong phạm vi thành phố HÀ NỘI mà giờ đây chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ khách hàng đến từ các tỉnh thành lân cận trong cả nước. Giờ đây khi nhắc đến THIÊN THUẬN , quý khách không cần phải ngại ngần về thái độ phục vụ cũng như chất lượng của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến với THIÊN THUẬN. 

 

Điện thoai : 0938 890 267  -  08 62 757 267

Website : http://dienlanhthienthuan.com
Mail:    thuy.thienthuan@gmail.com

 

Địa chỉ : Cơ sở 1: 1/3 Bic, p.Thanh Lộc, Q.12, Tp: Hồ Chí Minh

              Cơ sở 2: 235 Hà Huy Giáp , P.Thạnh Xuân , Quận 12 , Tp Hồ Chí Minh